. Kế hoạch On Marketing Với Facebook? Đọc này

Facebook marketing có phần tự giải thích về cách thức hữu ích đó là, những gì với sự phổ biến của Facebook trong cuộc sống hàng ngày. Bằng cách tận dụng một cái gì đó mà mọi người thường xuyên xem trong thời gian rảnh rỗi của họ, bạn có thể gõ vào một thị trường đó sẽ là khó tiếp cận khác. Đọc những lời khuyên để tận dụng tối đa Facebook marketing .

facebook advertising

Bất kỳ nội dung công bố trực tuyến nên được liên kết với trang Facebook của bạn. Nếu bạn xuất bản một blog, cấu hình Facebook để tự động bao gồm một liên kết và tóm tắt các bài viết của bạn. Trang Twitter của bạn và các trang khác có thể kết nối thẳng vào tài khoản Facebook của bạn.

Nếu bạn không có gì có giá trị để nói với khán giả của bạn, không nói bất cứ điều gì. Người ta không muốn ghé thăm trang của bạn và được xử lý thông tin đó là vô dụng và / hoặc ngày. nếu bạn không có bất cứ điều gì liên quan và độc đáo để nói về, hãy thử liên kết chia sẻ hoặc video có trong cùng một niche.

Bạn có thể xây dựng giá trị cho chiến dịch Facebook của bạn bằng cách sử dụng nền tảng này để chia sẻ nội dung độc quyền. Đưa ra một số ví dụ cụ thể của các loại nội dung độc quyền các thuê bao của bạn có thể truy cập. Bạn có thể ví dụ như sử dụng Facebook để chia sẻ một số mã coupon hoặc để thuê bao của bạn biết về các sản phẩm mới mà bạn chưa phát hành được nêu ra.

Không bao giờ bỏ qua một thông điệp rằng ai đó gửi cho bạn. Hãy chắc chắn để cung cấp cho câu trả lời hữu ích, và cảm ơn họ vì thời gian của họ. Thêm vào đó, gửi một liên kết đến một bài viết trên trang web của bạn nếu nó có thể trả lời câu hỏi của họ.

Có một nhóm tốt hơn phù hợp với nhu cầu của bạn hơn là một trang sẽ? Tạo một nhóm trên Facebook sẽ làm cho người khác nhiều khả năng để bắt đầu một cộng đồng với nhau, nơi họ có thể tương tác. Đừng ngần ngại để tạo ra cả một trang cũng như một nhóm để các thuê bao của bạn sẽ có thể để có được thông tin trực tiếp từ bạn.

Hãy vui vẻ với tiếp thị Facebook của bạn. Điều này có vẻ giống như một mũi kỳ quặc, nhưng thực sự nó rất quan trọng. Rất nhiều người tiếp cận Facebook tiếp thị như một công việc nghiêm túc. Đó là, nhưng giai điệu của bạn không thể quá nghiêm trọng. Đây là một phương tiện xã hội nơi mọi người tụ tập để có một thời gian vui vẻ nói chuyện. Nếu thương hiệu của bạn cảm thấy giống như một cây gậy trong bùn, bạn sẽ không nhận được như mong đợi.

Khi làm việc trên fan tham gia Facebook thông qua đối thoại xây dựng, hướng nạc đăng dễ dàng để giải đáp thắc mắc. Nếu bạn đăng câu hỏi phức tạp, bạn sẽ không nhận được nhiều phản hồi và thậm chí bạn có thể lái xe một số CĐV đội khách. Giữ những câu hỏi đơn giản, và nhằm mục đích cho câu hỏi mà chỉ mất một vài từ để trả lời. Điều này sẽ làm tăng tính tương tác xung quanh trang của bạn.

Khi bạn nhận được lời khuyên về "tốt nhất" của một cái gì đó, chẳng hạn như các loại tốt nhất của bưu điện, hoặc loại nội dung tốt nhất, hoặc thời gian tốt nhất để gửi, nó sẽ đã không còn là tốt nhất. Tại sao? Bởi vì sự cạnh tranh của bạn đã đọc bài đó quá và sẽ được sau nó. Nghiên tại sao không thử những cứu đối tượng mục tiêu của bạn và tìm ra riêng "của vận động" cá nhân của bạn.

facebook advertising

Bạn có thể gặp khó khăn khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tiếp thị doanh nghiệp của bạn thông qua Facebook. Một điều cần làm khi bạn đang bắt đầu ra sẽ bổ sung một nút dẫn đến Facebook trên trang web của bạn. Cho phép mọi người biết bạn hiện đang hoạt động trên Facebook. Một khi họ nhấn "like" nút trên Facebook cho doanh nghiệp của bạn, các bản cập nhật mà bạn cung cấp sẽ được nhìn thấy bởi chúng.

. Facebook là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Trang web này đạt hàng triệu người và có thể làm tăng lưu lượng. Sử dụng những lời khuyên hữu ích, phát triển doanh nghiệp của bạn và xã hội với người hâm mộ của mình. Hiểu rằng không có giới hạn cho sự thành công của bạn

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “. Kế hoạch On Marketing Với Facebook? Đọc này”

Leave a Reply

Gravatar